Ngôn ngữ:         |     Sơ đồ    |    Liên hệ
Ho Chi Minh City Securities Corporation

 Mở tài khoản

Đội ngũ nhân viên giao dịch được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình, thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc mở tài khoản, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, tiện ích trong việc kinh doanh, đầu tư chứng khóan.

Lưu ký chứng khoán

LVS nhận ký gửi, bảo quản các loại chứng khoán nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các quyền liên quan tới chứng khoán mà khách hàng đang sở hữu như: quyền nhận cổ tức, nhận cổ phiếu thưởng, quyền chia tách hoặc gộp cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu, quyền biểu quyết tại đại hội cổ đông, quyền chuyển đổi trái phiếu chuyển đổi...

Môi giới mua, bán chứng khoán

Đội ngũ chuyên viên môi giới giỏi, được đào tạo bài bản, đạo đức nghề nghiệp tốt luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất các giao dịch chứng khoán như dịch vụ tư vấn đầu tư miễn phí, cung cấp thông tin cho khách hàng. 

Khách hàng có thể đặt lệnh trực tiếp tại sàn giao dịch của LVS, hoặc qua điện thoại. Các lệnh mua, bán chứng khoán của khách hàng sẽ được đưa vào hệ thống giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác. Phí giao dịch cạnh tranh nhất.

SMS- Nhắn tin kết quả khớp lệnh ngay phiên giao dịch

Với dịch vụ nhắn tin kết quả khớp lệnh ngay trong phiên giao dịch, khách hàng của LVS được cập nhật thông tin chi tiết về kết quả giao dịch chứng khoán ngay khi lệnh giao dịch của mình được khớp.

Cầm cố chứng khoán

LVS liên kết với các ngân hàng giúp khách hàng cầm cố chứng khoán vay vốn đầu tư một cách thuận tiện, nhanh chóng với lãi suất cạnh tranh.

Ứng trước tiền bán chứng khoán

Khách hàng có giao dịch bán chứng khoán đã khớp lệnh có thể thực hiện dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán. Ngay khi có kết quả khớp lệnh bán, khách hàng có thể thực hiện ứng trước tiền để nắm bắt ngay cơ hội mua chứng khoán trong phiên giao dịch.

Dịch vụ cho vay linh họat

Khách hàng liên lạc với chúng tôi để được giới thiệu các dịch vụ cho vay rất linh họat.

Đấu giá và nhận ủy thác đấu giá

LVS làm đại lý đấu giá cổ phần cho các tổ chức phát hành.

Dịch vụ nhận ủy thác đấu giá của LVS sẽ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đấu giá cổ phần hiệu quả nhất.